CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật thông tin là tiêu chí luôn được Babego đặt lên hàng đầu để đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Trước hết, để truy cập và sử dụng một số dịch vụ chăm sóc khách hàng của Babego, Quý khách hàng có thể đăng ký, cung cấp cho chúng tôi những thông tin cá nhân bao gồm:

  • Họ và tên
  • Số điện thoại
  • Email
  • Địa chỉ liên lạc

Mục đích sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho Quý khách hàng thông tin mới nhất trên website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của website nếu khách đăng ký nhận email thông báo (nếu có)

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi Quý khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được nhãn hàng Babego bảo mật tuyệt đối trên máy chủ của Babego.

Công cụ và phương tiện để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa có triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì vậy việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng sẽ qua các cách hình thức sau:

Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0908.090.668, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định các thông tin cá nhân và chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

Để lại bình luận ở fanpage hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website https://babego.vn/, Babego kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng xác minh thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Trụ sở công ty: Công ty TNHH TMDV Lifestyle Việt Nam

Địa chỉ công ty: Số 70, Liền kề 6B Làng Việt Kiều Châu Âu, P.Mỗ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Cụm CN Đồng Vàng, Thôn Đồng Vàng, Xã Phú Mãn, H. Quốc Oai, TP Hà Nội

Điện thoại: 0908.090.668

MST/ĐKKD/QĐTL:  0107932083 đăng ký lần đầu ngày 1/10/2017 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội

Email: infor@nicehair.vn

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Nhân viên của Babego sử dụng thông tin nhằm cung cấp dịch vụ; Các công ty được liên kết của Babego;

Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp Babego được yêu cầu cung cấp thông tin của Khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Babego sẽ có trách nhiệm báo cáo lại vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và báo cho thành viên được biết.

Babego đề nghị các cá nhân khi đăng ký đặt hàng hãy cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại…, và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Nhãn hàng Babego khuyến cáo Quý khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung với nhiều người, Quý khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng!